Tư vấn lắp đặt camera gia đình hiệu quả giá tốt

Xu hướng lắp đặt camera gia đình ngày càng tăng nhanh vì vậy sẽ có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với các mức giá khác nhau. Nếu bạn đang muốn lắp đặt camera gia đình tại nhà ngay giờ thì có thể đọc thông tin trong bài viết để có thêm những kiến thức hữu ích nhé.

Những loại camera đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Có rất nhiều loại cam phục vụ cho việc lắp đặt camera gia đình nhưng chủ yếu chia thành 2 nhóm chính:

Camera kết nối wifi

Camera kết nối wifi là loại camera không dây và chỉ sử dụng được với sóng wifi để truyền phát tín hiệu đến thiết bị ghi hình của người dùng. Loại camera nào phù hợp cho những khu vực khó đi dây hay không thể đi dây được.

Camera kết nối có dây

Camera kết nối có dây là loại camera trọn gói, hoạt động chủ yếu của loại camera này được liên kết với nhiều thiết bị như ô cứng, đầu ghi, dây cáp…Vì truyền tải hình ảnh đến thiết bị điện thoại bằng cáp tin hiệu nên chất lượng hình ảnh khá ổn định, không lo mất sóng wifi hoặc ko thể tải được.

Loại camera không dây kết nối wifi rất được ưa chuộng hiện nay

Lắp đặt camera gia đình bạn cần chuẩn bị gì?

Bạn cần chuẩn bị những gì để việc lắp camera gia đình được dễ dàng, thuận tiện. Hãy đọc tiếp chú ý sau:

+ Đối với camera wifi: Khi lựa chọn lắp loại camera wifi không dây thì bạn có thể cần chuẩn bị những thiết bị cơ bản như camera wifi, mạng wifi, điện thoại, máy tính, laptop…

+ Đối với camera sử dụng dây: Bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ như camera ghi hình, đầu ghi hình, ổ cứng, dây cáp kết nối, jack, nguồn, nẹp, ốc vít…

Khi sử dụng camera có dây cho gia đình thì tín hiệu đường truyền thường ổn định hơn do đi dây mạng LAN cho camera, hoạt động ổn định, không lo mất sóng wifi.

Cách lắp đặt camera giám sát gia đình

Vì camera có 2 loại có dây và không dây nên cũng có hai cánh lắp như sau:

+ Đối với camera loại có dây: Đầu tiên, bạn chọn vị trí cần lắp đặt chú ý chọn nơi thuận lợi, không bị vướng vật cản. Gắn camera lên và dùng con ốc vít lại để gắn chân đế. Điều chỉnh camera đúng vị trí quan sát. Kết nối điện cho camera bằng cách đi dây nguồn. Cuối cùng kiểm tra và xem hình ảnh camera.

+ Đối với camera loại không dây: Đầu tiên bạn phải khảo sát vị trí cần lắp camera, lên bản vẽ chi tiết đường dây, cài đặt ứng dụng của camera để xem hình ảnh sau khi lắp. Lắp đặt đi dây cho hệ thống. Sau đó kiểm tra hệ thống và khắc phục sự cố.

Lắp đặt camera gia đình là việc làm cần thiết để đảm bảo an ninh cho khi nhà.

 

Việc lắp đặt camera giám sát tuy không khó nhưng cũng mất thời gian. Nếu bạn quá bận rộn hoặc không danh về vấn đề này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại công nghệ HBT, công ty chuyên lắp đặt camera với giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm trên hệ thống website của HBT. Hy vọng bạn sẽ có thể lắp đặt camera gia đình một cách hiệu quả, chất lượng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM