Lắp đặt hệ thống camera an ninh uy tín, chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát an ninh tuy vậy bạn lại không biết hệ thống camera an ninh bao gồm những gì? Bạn băn khoăn lựa chọn đơn vị tin cậy để sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống camera an ninh hiệu quả? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Hệ thống camera an ninh gồm có những gì?

Một hệ thống camera hoàn chỉnh sẽ bao gồm những bộ phận sau:

Một hệ thống camera an ninh hoàn chỉnh bao gồm những gì?

Cấu hình hệ thống

Cấu hình hệ thống sẽ phân ra làm 3 phần: thiết bị ngoại vị. thiết bị truyền dẫn và thiết bị trung tâm. Thiết bị ngoại vi là thiết bị xử lý hình ảnh, ống kính, chân đế, vỏ bảo vệ, đèn hồng ngoại. Thiết bị trung tâm có bộ chia hình, đầu ghi hình, màn hình quan sát.

Camera giám sát

Camera giám sát gồm có lens thấu kính để chỉnh tầm nhìn xa gần, camera thu các tín hiệu AV truyền về máy tính hoặc tivi để theo dõi. Vỏ chứa camera bảo quản camera ngoài trời, chân đế dùng để gắn camera.

Amplifier

Amplifier là bộ khuếch đại tín hiệu. Với khoảng cách từ camera đến máy tính trung tâm lớn hơn 100m thì dùng bộ khuếch đại tín hiệu này cho việc truyền, nhận tín hiệu.

Cable AV

Cable AV là cáp đồng trục, truyền tín hiệu AV từ camera về tivi và máy tính.

Switch AV

Dùng để thu các tín hiệu AV truyền đến từ camera và hiển thị lên màn hình để theo dõi. Tùy vào số lượng camera để sử dụng loại 4,6,8 kênh và tùy thuộc vào loại camera trắng hay đen để sử dụng bộ phân kênh phù hợp.

DVR/DVD Recorder

Là bộ ghi hình bằng đĩa CD hoặc DVD hoặc bằng băng từ. Đầu ghi hình có nhiều loại kết nối như 4 camera, 8 camera…

Hub

Kết nối mạng LAN với nhau, thông qua mạng để giám sát.

Modern

Giám sát từ xa với internet. Dùng thiết bị modem (ISDN, ADSL,…) kết nối giữa máy Remote Monitor và máy Control Server thông qua mạng internet TCP/IP.

Sơ đồ hệ thống camera an ninh cho chung cư, khách sạn

Sơ đồ hệ thống camera an ninh cho chung cư, khách sạn

Đây là sơ đồ camera an ninh dành cho chung cư, khách sạn phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống camera quan sát được lắp ở khắp mọi nơi như hành lang, thang máy, thang bộ, khu để xe, vui chơi…bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả sự việc diễn ra tại các khu vực trong tòa chung cư, khách sạn. Khi có dấu hiệu bất thường thông qua hình ảnh camera bạn có thể kịp thời xử lý sự việc nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến không gian chung.

Bạn có thể lưu lại những hình ảnh qua camera khi cần thiết bằng thiết bị ghi hình chuyên dụng. Trong trường hợp phải đi công tác bạn có thể giám sát tòa nhà nhờ thiết bị đầu ghi hoặc card ghi hình truyền xe qua mạng.

HBT –  đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống camera an ninh hiệu quả cao

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công lắp đặt camera an ninh giám sát, HBT là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc, hỗ trợ, đáp ứng tối đa nhu cầu lắp đặt camera của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất khi làm việc với HBT.

Những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích trong việc lắp đặt hệ thống camera an ninh đạt hiệu quả cao nhất. Nếu có nhu cầu, ngay bây giờ hãy liên hệ đến số hotline của Công ty HBT để được phục vụ nhiệt tình nhé.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM