Lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ chất lượng cao

Lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ là xu hướng phổ biến trong việc lắp đặt camera giám sát ngày nay. Việc lắp đặt trọn bộ vừa mang đến một hệ thống an ninh hiệu quả cao vừa tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ thì hãy tìm hiểu thêm trong bài viết sau nhé.

Lắp đặt camera trọn bộ là gì?

Lắp đặt camera trọn bộ là việc lắp đặt camera quan sát bao gồm tất cả các thiết bị camera, đầu ghi, ổ cứng lưu trữ, các phụ kiện đi kèm với camera cùng với dịch vụ lắp đặt mà không phát sinh thêm phụ phí nào.

Hình ảnh camera trọn bộ Hikvision được sử dụng rất phổ biến ngày nay

Lắp đặt camera trọn gói bao gồm những gì ?

Trọn bộ camera giá rẻ sẽ gồm có những thiết bị sau đây:

+ Đầu ghi hình camera quan sat: đầu ghi hình camera sẽ được lựa chọn để phù hợp với gói camera khách hàng lựa chọn. Các loại đầu ghi hình chủ yếu là 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh.

+ Mắt quan sát: mắt quan sát sẽ dựa vào đầu ghi hình để chọn lựa cho phù hợp. Hiện tại chủ yếu sử dụng loại camera quan sát HD với công nghệ hiện hành.

+ Ổ cứng chuyên dụng camera quan sát: ổ cứng đóng vai trò xem lại dữ liệu khi lắp đặt camera giám sát. Ổ cứng camera trọn bộ sẽ phải đảm bảo hoạt động 24/24.

+ Nguồn cấp điện camera: đây là thiết bị quyết định cho tuổi thọ của camera quan sát, nguồn điện phải ổn định thì camera mới sử dụng được lâu dài.

+ Nhân công lắp đặt: là những kỹ thuật viên tham gia vào quá trình lắp đặt camera trọn bộ.

+ Các phụ kiện khác: chân đế, jack cắm, ốc đinh vít, dây điện và dây tín hiệu, nẹp dây….

Ứng dụng lắp đặt trọn bộ camera?

Với những công năng sử dụng hiệu quả, chất lượng của camera trọn bộ nên được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trong các khu vực như: gia đình, của hàng, nhà kho, nhà máy, công xưởng, tòa nhà, siêu thị, chuỗi cửa hàng.

Trọn bộ camera quan sát giá rẻ TPHCM camera Dahua được sử dụng rộng rãi

 

Nên chọn lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ uy tín, chất lượng thì có thể liên hệ đến công ty HBT. Đây là đơn vị hàng đầu trong việc thi công lắp đặt camera uy tín, chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao, họ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp lắp đặt camera phù hợp nhất.

HBT đã được nhận được những phản hồi tích cực trong quá trình hoạt động, thi công lắp đặt camera trọn gói. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn lợi ích của việc lắp đặt camera và địa chỉ tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ chất lượng cao HBT. Bạn có thể chọn lựa và tham khảo thêm để sử dụng dịch vụ tại đay. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngày đến số hotline của HBT trên hệ thống website.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM