Kính gửi Quý Khách Hàng
Công Ty Cổ Phần HBT – Việt Nam xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ quý khách trong những năm vừa qua đã liên tục, theo dõi , ủng hộ HBT Việt Nam.
Để có được sự tín nhiệm của quý khách hàng thời gian qua, HBT Việt Nam đã cố gắng không ngừng và nỗ lực phấn đấu để đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm giá trị, an toàn cho người sử dụng, tích cực mang công nghệ đến gần hơn với mọi nhà.
HBT Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường, mang đến những giải pháp công nghệ thông minh nhất hiện nay, với các lĩnh vực thi công – lắp đặt – cung cấp thiết bị trong lĩnh vực: Camera, hệ thống báo động báo cháy, hệ thống họp trực tuyến, hệ thống chiếu điện chiếu sáng thông minh cho văn phòng, nhà ở, biệt thự, khách sạn và các dự án khu công nghiệp, tòa nhà hiện đại, chung cư…

Phương châm hoạt động của HBT Việt Nam

Với gần 10 năm hoạt động trong nghành, chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm : “ Chất lượng vượt niềm tin”

Công ty Cổ Phần HBT Việt Nam đã đem đến cho quý khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm tốt nhất , mà còn là chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành tốt nhất.
Để luôn có chính sách giá tốt nhất cho khách hàng, HBT Việt Nam đã trở thành đại diện phân phối độc quyền vủa các hãng : Hikvision, Huviron, Panasonic, Honeywell, Dahua, Samsung, ACTI, …

Những dịch vụ HBT Việt Nam cung cấp

Dịch vụ của HBT cung cấp cho các công trình từ nhà dân sinh hoạt, cho đến các công trình công cộng, công trình doanh nghiệp như: Cơ quan hành chính nhà nước, trường học, khu công nghiệp cao, sân bay, doanh nghiệp, văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, showroom… với các dịch vụ:

  • Dịch vụ cung cấp, lắp đặt và bào trì Camera an ninh.
  • Dịch vụ cung cấp, lắp đặt và bào trì hệ thống an ninh ra vào tự động, hệ thống chấm công vân tay hoặc ID…
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Internet, mạng thoại, mạng Vlan, …
  • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị hội họp cho hội trường, hội họp Online…
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống phòng cháy, báo cháy
  • Thi công là lắp đặt các hạng mục ME: Hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, điện chiếu sáng, điện thông minh, hệ thống điện nhẹ …

Mục tiêu của HBT Việt Nam

Trở thành Doanh Nghiệp hàng đầu tổng thầu dự án ME, tất cả các hạng mục liên quan đến cơ điện và điện nhẹ.
Sứ mệnh của HBT Việt Nam
Công ty Cổ Phần HBT Việt Nam với mong muốn mang sứ mệnh của mình để đem đến cho toàn bộ quý khách hàng với những ứng dụng thông minh bảo vệ và phục vụ cuộc sống ngày một tốt hơn, hiện đại hơn nữa.
Với mục tiêu rõ và trách nhiệm rõ ràng dối với xã hội, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sử dụng tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để đảm bảo được mọi thông tin được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, thuận lợi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ Phần HBT – Việt Nam.

Địa chỉ : Đội 4 , Lạc Thị, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
VPDD: Tòa nhà Vinashin – Số 22 Trần Thủ Độ – P. Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Hotline: 0899 782 666 – 0789 626 626
Email: hbtcongngheviet@gmail.com