Báo giá lắp đặt camera trọn bộ Vantech 4 kênh VP-K12NVR

Ngày nay việc lắp đặt camera mang lại nhiều lợi ích về hiệu quả sử dụng cũng như giá thành. Lắp đặt camera trọn bộ giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Nếu bạn có quan tâm đến việc lắp đặt camera trọn bộ Vantech 4 kênh VP-K12NVR thì tham khảo thông tin trong bài viết nhé.

Lắp đặt trọn bộ camera Vantech 4 kênh VP-K12NVR – Giải pháp cho gia đình

Bạn luôn quan tâm đến tổ ấm của mình và đang cần một giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ tài sản và những người thân trong gia đình. Vì vậy bạn đã chọn giải pháp lắp đặt camera trọn bộ Vantech 4 kênh VP-K12NVR để bảo vệ ngôi nhà. Đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo của bạn vì loại camera này phù hợp sử dụng cho hộ gia đình.

Trọn bộ camera Vantech 4 kênh VP-K12NVR – giải pháp an toàn cho hộ gia đình

Giới thiệu về trọn bộ camera Vantech 4 kênh VP-K12NVR

Trọn bộ camera Vantech 4 kênh VP-K12NVR gồm 4 camera bao gồm 2 camera Dome 1.3MP và 2 camera thân 1.3MP và 1 đầu ghi hình KTS VP-860 NVP. Camera có hỗ trợ ghi hình HD960P, hỗ trợ cloud và chức năng Push Video. Hỗ trợ tên miền DDNS Vantech miễn phí và không giới hạn người dùng xem qua camera, Đảm bảo đường truyền băng thông mạng và chống tấn công mạng.

Lợi ích của việc lắp đặt camera trọn bộ Vantech 4 kênh VP-K12NVR

Những lợi ích đáng kể mà việc lắp đặt trọn bộ camera Vantech 4 kênh VP-K12NVR mang lại như:

 + Bạn có thể xem hình ảnh ngôi nhà minh và những hoạt động đang diễn ra xung quanh ngôi nhà từ xa một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng wifi là bạn có thể quan sát mọi thứ.

+ Thật tiện lợi cho bạn trong việc lắp đặt camera Vantech là khi bạn phải trông nom trẻ em ở nhà, người già, người bệnh đang nhưng bạn lại không thể ở cạnh họ. Lúc này bạn có thể xem hình ảnh camera từ điện thoại và biết họ đang làm gì có gặp nguy hiểm hay không.

+ Lợi ích chính trong việc lắp camera đó là chống trộm bảo vệ tài sản cho ngôi nhà của bạn. Khi nhà bạn có quá nhiều người ra vào mỗi ngày, để quản lý tất cả những đồ vật có trong nhà một cách thuận tiện nhất bạn nên lắp đặt một bộ camera ngay.

Lắp đặt camera an ninh là việc làm thiết thực để bảo vệ gia đình bạn

Nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera Vantech 4 kênh VP-K12NVR chất lượng ở đâu?

Nếu Bạn đang băn khoăn trong vấn đề chọn lựa một đơn vị uy tín để lắp đặt camera Vantech 4 kênh VP-K12NVR thì có thể liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera HBT. Đây là  đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt dịch vụ một cách nhanh chóng và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. HBT đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây và chắc chắn bạn cũng vậy.

Bài viết hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị chất lượng để lắp đặt camera trọn bộ Vantech 4 kênh VP-K12NVR. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngày đến công ty HBT để được phục vụ tận tình nhé.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM